Lộ 3 tính năng bí ẩn sắp xuất hiện trên Pokémon GO

Thông qua mã lập trình của game Pokémon GO, người ta đã phát hiện ra một số tính năng bí ẩn trong tựa game này. Theo đó, một game thủ trên mạng xã hội Reddit đã khai thác mã lập trình của Pokémon GO và phát hiện ra các dòng lệnh có thể liên quan tới tính năng trao đổi Pokémon (Trading), một số loại hương mới (Incencse) để "thả thính" Pokémon và sự tồn tại của một số Pokémon huyền thoại.

Cụ thể, các chuỗi lệnh phục vụ cho tính năng trao đổi Pokémon là "Trade_search", "Trade_offer", "Trade_response" và "Trade_result". Trong khi đó, chuỗi lệnh "activity_catch_legend_pokemon" được cho là liên quan tới việc nhà phát triển Pokémon GO sẽ cho những con Pokémon huyền thoại xuất hiện ở một số sự kiện đặc biệt trong tương lai.
 
mở icloud, iphone, ipad, Macbook, imac sửa chữa thay thế linh kiện, fix and repair
Ngoài ra, lệnh "Item_incense_spicy”, "Item_incense_cool" và "Item_incense_floral" có khả năng là những loại hương để thu hút Pokémon với các thuộc tính riêng như lửa và điện (Spicy), nước và băng (Cool), cây và côn trùng (Floral).

 

Mở mạng giá rẻ tại đà nẵng, chạy phàn mềm samsung, cài room, phần mềm, by pass tài khoản samsung


fix macbook da nang, unlock, mở icloud, iphone, ipad, sửa chữa linh kiện imac, repair, mac os, change new screen, battery, SSD, power macbookBài viết khác
© 2019 by APPLE CENTER. All Rights Reserved. Designed by .::Web360::.
Facebook Twitter Google + Youtube