iPhone 7 sẽ loại bỏ dải nhựa ăng-ten và camera lồi

Người hâm mộ từng ngạc nhiên khi Apple, vốn rất khắt khe về thiết kế, lại giới thiệu iPhone 6/6 Plus với camera lồi lên trên nắp lưng trông thiếu thẩm mỹ và dễ khiến ống kính bị xước. Theo MacRumors, Apple sẽ khắc phục nhược điểm này ngay trên chiếc iPhone dự kiến trình làng vào tháng 9/2016.
Ý tưởng iPhone với camera không lồi và không còn dải nhựa ở nắp lưng củaMacRumors.

Một thay đổi lớn về thiết kế nữa là iPhone 7 là sẽ không còn dải nhựa ở nắp lưng. Dù nằm trong số những smartphone đẹp nhất hiện nay, người dùng vẫn chưa hài lòng với hai vạch nhựa khiến mặt lưng iPhone trông rời rạc, kém sang. Tuy vậy, đó là vị trí đặt ăng-ten giúp điện thoại thu phát tín hiệu, nếu dùng kim loại hoàn toàn sẽ làm hạn chế khả năng kết nối.

Để giải quyết vấn đề này, Apple phát triển một vật liệu tổng hợp trông bề ngoài và tạo cảm giác khi chạm vào giống hệt kim loại. Vật liệu này vẫn đảm bảo những đặc tính của nhựa để cho phép sóng tín hiệu truyền qua điện thoại mà không bị cản trở.

Trước đó, một số trang tin công nghệ cũng cho rằng iPhone 7 sẽ không sử dụng cổng cắm tai nghe 3,5 mm nhằm giúp thiết bị mỏng hơn. Việc nghe nhạc sẽ được thực hiện qua cổng Lightning. Ngoài ra, Apple cũng đang phát triển một triển công nghệ cảm biến tiệm cận, hỗ trợ người dùng lướt tay trên màn hình để điều khiển iPhone như vẫy tay để giảm độ sáng, tắt màn hình, chuyển đổi ứng dụng...

Bên cạnh đó, Apple cũng được cho là sẽ giới thiệu mẫu điện thoại màn hình 4 icnh có tên iPhone 5se vào ngày 15/3
Bài viết khác
© 2019 by APPLE CENTER. All Rights Reserved. Designed by .::Web360::.
Facebook Twitter Google + Youtube